Combo 12 miếng dán hút mồ hôi nách

39,000₫

Số lượng :

Combo 12 miếng dán hút mồ hôi nách,  Dán vào cánh tay của áo giúp mồ hôi không thấm ra áo, đồng thời chống mùi hôi nách thoát ra ngoài

ANTHINHPHAT.NET kính chào Quý Khách!

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng : gia dụng, túi vải, bình nước, đồ chơi trẻ em,... Chúng tôi có hơn 200 mặt hàng cho Quý khách chọn lựa.

Đặt biệt có giá sỉ cho các bạn cộng tác viên, mua để bán lại. Chỉ với 5 cái/sản phẩm hoặc 10 sản phẩm bất kỳ là được ngay giá sỉ nhé!
Nhận order bất kỳ hàng gia dụng nào từ các xưởng sản xuất trên trang 1688.com, chỉ cần có hình hoặc link. Cam kết giá tận gốc ngay xưởng, không qua bất kỳ trung gian. Các bạn chỉ mất phí vận chuyện về đến Việt Nam mà thôi.
Số lượng càng lớn, giá sẽ càng tốt
Website: Anthinhphat.net - nguonhanggiasi.vn
Zalo/Viber: 0908.506040

Combo 12 miếng dán hút mồ hôi náchhút mo hoi nach_1Công dụng: Khi dính vào phần nách áo, miếng thấm sẽ hút khô mồ hồi, không để thấm ra áo ngoài gây mất thẩm mỹ, đồng thời giữ cho nách luôn khô thoáng. Đặcbiệt hữu dụng khi bạn phải làm việc dưới nắng hè oi bức, khi chơi thểthao... Độ dày 1mm nhưng có 3 tầng thấm hút và lớp keo dính không cho mồ hôi thấm ngược trở lại. Bề mặt lồi lõm giúp giữ lại mồ hôi và làm sạch bề mặt. Có thể dùng cả ngày vẫn không bị ẩm ướt. Có điểm dán keo giúp dính chặt vào áo, không bị bung ra khi đang sử dụng.
- Khử trùng ion giúp ngăn mùi, không bị phát tán mùi ra ngoài.
- Chất liệu: Bông ion mềm
- Kích thước: 12*9*0.1 cm
- Màu sắc: Trắng kem

hút mô hoi nách
Cách dùng:
+ Gỡ miếng dán số 1 và số 2 ra.
+ Dán vào cánh tay của áo (nơi tiếp xúc trực tiếp với nách).

hut mồ hôi nachhút mồ hôi náchhut mô hoi nach
#hútmồhôinách
#hutmohoinach
#hútmồhôi
#hutmohoi
#làmsạchnách
#lamsachnach
#chốnghôinách
#chonghoinach

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung